Deprecated: Function ereg_replace() is deprecated in /home/dieuhuong/domains/dieuhuong.vn/public_html/header.php on line 17 Deprecated: Function ereg_replace() is deprecated in /home/dieuhuong/domains/dieuhuong.vn/public_html/header.php on line 18 Rượu vang đỏ và khả năng chống ung thư phổi - Tư vấn

web sex

bonline lua dao

Giai phap IMS sex

imsvietnamese sex

webmobilegiare sex

bonline sex

Giai phap IMS lua dao

tracdiamiennam sex

maytracdia-faco sex

maydodac sex

web sex

webmobilegiare lua dao

thiet ke web 24h lua dao

thiet ke web 24h lua dao

mempop lua dao

thiet ke web 24h lua dao

tracdiamiennam lua dao

web sex

maytracdia-faco lua dao

web sex

maydodac lua dao

mempop sex

thiet ke web 24h lua dao

imsvietnamese lua dao

web sex

thiet ke web gia re lua dao

khoa van tay cao cap

Trang chủTư vấn › Rượu vang đỏ và khả năng chống ung thư phổi
Rượu vang đỏ và khả năng chống ung thư phổi
9 10 Notice: Undefined variable: hits in /home/dieuhuong/domains/dieuhuong.vn/public_html/templates/Adoosite/module_news.php on line 67

Rượu vang đỏ và khả năng chống ung thư phổi

Cụ thể là, những người đã từng hút thuốc lá, nếu uống ít nhất 1 ly rượu vang mỗi ngày sẽ giảm thiểu 60% nguy cơ mắc ung thư phổi so với những người không uống. Đây là nghiên cứu của Tiến sĩ Chun Chao và đồng nghiệp ở Viện Kaiser Permanente Nam California, Pasadena.

Tuy nhiên, các chuyên gia cũng cho biết thêm, rượu vang trắng lại không cho kết quả tương tự mặc dù chúng có thành phần tương tự rượu vang đỏ, như resveratrol, flavonoid là những chất trong rượu có lợi cho sức khỏe và có tính năng bảo vệ cơ thể khỏi ung thư.

Ở nghiên cứu này, tiến sĩ Chao và cộng sự đã tìm hiểu ở 84.170 nam giới độ tuổi từ 45 đến 60 trong khuôn khổ các kế hoạch về sức khỏe của Kaiser Permanente California, từ năm 2000 đến năm 2005, 210 người trong số họ mắc ung thư phổi.

Sau khi đã tính đến ảnh hưởng của tuổi tác, giáo dục, thu nhập, tình trạng hút thuốc bị động (hít phải khói thuốc), cân nặng, và những nhân tố có liên quan, các chuyên gia tìm ra rằng nguy cơ ung thư phổi dần giảm xuống dưới tác động của rượu vang.

Cụ thể là nếu mỗi ngày họ uống 1 ly rượu vang đỏ thì trong vòng 1 tháng sẽ giảm được 2% nguy cơ ung thư. Không 1 loại rượu nào có khả năng này, kể cả rượu vang trắng.

Đối với những nam giới đã từng nghiện thuốc lá nặng, mức độ giảm cũng cao hơn, 4% mỗi tháng.

Nghiên cứu này cũng chỉ ra rằng, những người có thói quen uống rượu như vậy sẽ có một lối sống lành mạnh, có hiểu biết và thu nhập cao hơn những người khác. Nhưng khả năng giảm nguy cơ ung thư thì chỉ có ở rượu vang đỏ.

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác:
video hosting ! streaming server ! khoa van tay ! live broadcast ! chuong cua co hinhhan quoc chat luong cao ! luu tru video truc tuyentot nhat !
Khuyến mại
Khuyến mại 20+1
Quảng cáo
Johnny Walker
yến sào khánh hòa
Thăm dò ý kiến
Bạn biết website của chúng tôi qua đâu?
Qua tìm kiếm trên mạng
Qua bạn bè giới thiệu
Qua quảng cáo
Qua nguồn khác..
Thống kê truy cập
Số người online:   0001
Lượt truy cập   116755